วันเสาร์ที่ 7 กรกฎาคม พ.ศ. 2555

เบอร์โทรศัพท์เสริมดวง เบอร์มงคล

เบอร์โทรศัพท์เสริมดวง เพิ่มโชค เบอร์มงคล เลขมงคล  สวย
ปัจจุบันโทรศัพท์มือถือได้เข้ามามีบทบาท  และเกี่ยวข้องกับชีวิตประจำวัน ของเราทุกขณะจิต  แปลว่าแทบจะทุกเวลาเลยที่เดียว และที่สำคัญโทรศัพท์มือถือทุกเครื่องจะต้องมีเบอร์โทรศัพท์  แต่จะเป็นเลขอะไร ก็สุดแท้แต่ท่านจะหามาไว้ ในครอบครองเป็นเจ้าของเบอร์นั้นๆ
ถ้าท่านได้ใช้หมายเลขเบอร์โทรศัพท์ที่ดี มีตัวเลขที่ส่งเสริมท่าน ไปสู่ความสำเร็จได้โดยง่ายและเร็ว เป็นทางลัดไปสู่ความสุข ความสำเร็จ และความสมหวัง โชคลาภ เงินทอง ความก้าวหน้าในชีวิต
เบอร์ไหนดีสุด  เลขมือถือไหนดี  คำตอบนี้ พอจะให้ท่านได้ รู้เข้าใจ ไม่มากก็น้อย จากความหมายของ ตัวเลข
ศาสตร์แห่งตัวเลข 
    ทายและดูเป็นคู่  ไม่นับ   08x    จากตัวเลขทั้งหมด 7 ตัวในเบอร์มือถือ ตำแหน่ง   a-b-c + d-e-f-g      โดย a-b-c จะแสดงออกภายนอกของผู้ใช้      และ  d-e-f-g     มีความสำคัญภายในจิตใจ  ควรใช้เลขที่มีความหมายดีปิดท้ายเบอร์    *  เลขเบอร์โทรศัพท์มือถือจะมีเลขทั้งสิ้น  10 ตัว ตัวอย่างเช่น    08x -  xxx – 9956      ในหลักโหราศาสตร์จะไม่นับรวมเลขสามตัวแรกในวงเล็บ   เพราะเป็นเลขที่มีผู้กำหนดลงมา     หลักโหราศาสตร์จะมุ่งเน้น  ที่สี่ตัวท้ายของหมายเลขเป็นสำคัญ      แต่ที่ดีสุดเลข 7 ตัว เมื่อจับเป็นคู่ควรมีความหมายที่ดี ทั้งหมด
     เบอร์โทรศัพท์ดี       เลือกเบอร์โทรศัพท์      เบอร์โทรศัพท์มงคล             ซิมเบอร์โทรศัพท์สวย       เบอร์โทรศัพท์สวย     เลขโทรศัพท์มงคล     เลขโทรศัพท์สวย     เลขโทรศัพท์ดี     ซิมเบอร์โทรศัพท์มงคล
 Simberdee        berrubchok      bermongkol       berdee
ซิมดี    ความหมายดี    ราคาถูก    เบอร์สวย     เบอร์มือถือ      ราคาดีไม่แพง    ที่นี่ที่เดียว    เบอร์สวย     เบอร์มงคล     ความหมายเบอร์ดี    เลขมงคล  เลขสวย  เบอร์ดี  เลขดี    ซิมเบอร์มงคล    ซิมเบอร์สวย    ซิมเบอร์ดี  

                                      คลิ๊ก เลือกเบอร์มงคล